ต้นกำเนิดที่นอน Restonic

ย้อนเวลากลับไป เกือบ 100 ปีก่อน
ในยุคสมัยที่ประเทศสหรัฐอเมริกายังมีแรงงานคนมากกว่าเครื่องจักร
และ หลายอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ยังไม่ถือกำเนิด

▪️ Triple Cushion Corporation ได้ก่อตั้งขึ้นด้วยสมาชิกเพียง 3 คน
ด้วยแรงผลักดันบางอย่างว่าในท่ามกลางความเหน็ดเหนื่อยแห่งยุคสมัย พวกเขาสามารถผลิตที่นอนเพื่อมอบการพักผ่อนเต็มอิ่มที่หลายคนปรารถนาได้

ต่อมาไม่กี่ปีนั่นเอง บริษัทนั้นก็เปลี่ยนชื่อเป็น Restonic และยังคงใช้ชื่อเดิมจนปัจจุบัน

▪️ ที่นอน Restonic เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตที่นอนผู้เบิกทางนวัตกรรมแห่งการพักผ่อนโดยการออกค้นหาวัสดุคุณภาพสูงมาทดสอบการรองรับน้ำหนักของร่างกาย พร้อมวิจัยเพื่อผลลัพธ์อันสมบูรณ์แบบในการนอนหลับพักผ่อน และเพราะความทุ่มเทดังกล่าวนี่เอง Restonic จึงค่อยๆ เติบโตตามกาลเวลา พร้อมประสิทธิภาพในการผลิตที่เพิ่มมากขึ้น

▪️ บนสายพานที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ ผ่านยุค Baby Boomer จนถึง Generation x ในที่สุดเมื่อเข้าสู่ปี 1987 ที่นอน Restonic จึงได้รับรางวัลเป็นครั้งแรก คือ Consumer Digest Award หรือรางวัลสินค้ายอดนิยมจากผู้บริโภค ก่อนจะได้รับอีกครั้งในปี 1991 (และยังคงครองแชมป์รางวัลดังกล่าวจนถึงปี 2015) อันเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้แบรนด์เติบโตอย่างก้าวกระโดดกระทั่งสามารถผลิตจำหน่ายผ่านร้านค้าปลีกชั้นนำทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาได้ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2007 เป็นต้นมา

และเพียงไม่นานหลังจากนั้น พวกเขาก็ได้ต่อยอด “ความฝัน”
จนกลายเป็นเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ พร้อมกับรางวัลการันตีความสบายที่เพิ่มมากขึ้น

▪️ สโลแกน “Restonic Supporting Dream” ได้ถูกใช้ในปี 2009 เป็นการตอกย้ำอย่างชัดเจนถึงเป้าหมายการทำงานด้วยแนวคิด “ความฝันสู่ความฝัน” และประสบความสำเร็จจนได้รับรางวัล Woman’s Choice Award 9 ปีซ้อน นับตั้งแต่ปี 2011 ถึง 2020 และถือกำเนิด Restonic Thailand ในปีนั้นเอง
__________________________________
👉🏻 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่:
• Website : https://restonic.co.th/th/
• Messenger : m.me/restonicthailand
• IG : https://www.instagram.com/restonicthai/
• Call Center : 095-204-9565

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ เพื่อการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หากคุณต้องการดำเนินการต่อ เราจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายการเรียกใช้คุกกี้ของเรา อ่านรายละเอียดที่นี่